วันจันทร์ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2558

เจลสครับกาแฟไทย (สูตรและวิธีทำ) MAC


จัดจำหน่ายพิมพ์สบู่และวัตถุดิบสบู่และเครื่องสำอาง


Thai coffee gel scrub

เจลสครับกาแฟไทย ส่วนผสมเมล็ดกาแฟและข้าวหอมมะลิ คั่วจนหอม บดเป็นผงละเอียด
ใส่นมแพะ และ สารสกัดมังคุด หอมกลิ่นนมผสมกาแฟข้าวคั่วแบบกาแฟโบราณ
สารสำคัญ กาแฟ ต้านอนุมูลอิสระ ดีท๊อกผิวลดสารพิษตกค้าง
ข้าวหอม มีวิตามิน E บำรุงผิว
นมแพะ มีสารลดการแพ้ และโปรตีนช่วยให้ผิวชุ่มชื้น
สารสกัดมังคุด ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีอายุการเก็บรักษานานขึ้น
ลดการอักเสบ ของผิวได้ดี





เบสเจลสบู่สำหรับทำสครับ
ผลิตจากเนื้อสบู่ จากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันเมล็ดละหุ่ง น้ำมันแมคคาเดเมีย และ Shea butter
vitamin E. Cocobetain จากน้ำมันมะพร้าว เมือกหอยทาก
ลักษณะคล้ายยาสีฟันเมื่อขัดผิวจะค่อยๆมีฟองครีม ทำความสะอาดผิว
ใช้แล้วเมื่อล้างออกไม่ต้องล้างด้วยสบู่หรือครีมอาบน้ำ


1.ตักเบสเจลสครับ150กรัมใส่ถ้วยผสม แบ่งใส่ถ้วยผสม AและB


2.ถ้วย A ใส่ นมแพะ 1 ชช. น้ำหอมกลิ่นนมมัคโคลิ 1 ชช. ผงข้าวหอมมะลิ 2 ชต.
กวนเบา ให้เนื้อเนียน เจลจะเหลวและขุ่นขึ้นเล็กน้อย




2.ถ้วย B ใส่ สารสกัดมังคุด 1 ชช. น้ำหอมกลิ่นนมมัคโคลิ 1 ชช. ผงกาแฟอโรม่า 2 ชต.
กวนเบา ให้เนื้อเนียน เจลจะเหลวและขุ่นขึ้นเล็กน้อย




3.ตัก A และB ใส่ถุง บีบ ตัดปลายถุงบีบ บีบใส่ถ้วยที่เตรียม



4.โรยหน้าด้วยผงกาแฟ ประดับด้วยเมล็ดกาแฟ



กระปุกไอติมใส 100 กรัม 


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น